Phương pháp làm bò xào kim chi cho bữa cơm trọn vị. Cái mềm ngọt của thịt bò quyện cùng vị hơi chua chua, cay nồng của kim chi sẽ làm cho các bạn đã ăn là chẳng muốn dừng. Nói về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc thì các bạn không thể không nhắc đến kim chi được, món ăn truyền thống của người Hàn.

Nguyên liệu:

– 150g thịt bò
cho đến 200g kim chi cải thảo
đến 2 bìa đậu
cho đến Nửa hành tây
đến 2 thìa dầu thực vật vừng
cho đến hạt nêm, dầu.

a2-293752-1368121010_500x0.jpg

Chế biến:

– Thịt bò rửa sạch sẽ xắt thành từng miếng mỏng, to bản ướp với bột nêm, dầu thực vật vừng. Kim chi cải thảo thái thành từng khúc ba cm. Đậu phụ rửa cho sạch trần qua nước đun nóng. Củ hành tây bóc hết vỏ bổ múi cau.
cho đến bỏ dầu ăn vào trong chảo nhúng nóng và sẽ cho củ hành tây vào xào tới khi hành tây chín mềm thì cho thịt bò vào xào nhanh tay rồi trút hỗn hợp ra dĩa.
đến Thêm dầu ăn, cho kim chi vào xào đến khi kim chi thật chín thì đổ tất cả hổn hợp thịt bò, củ hành tây vào khuấy đều, rưới muỗng dầu vừng còn lại vào, nêm nếm nhỏ vừa ăn.
cho đến đậu hũ cắt miếng dày 1 cm xếp ra đĩa thành hình hoa rồi trút các thành phần hỗn hợp thịt bò xào vào giữa. Khi ăn gắp một miếng đậu phụ và 1 ít thịt bò xào kim chi ăn kèm.

Nguyên liệu của món ăn.

Chúc các bạn thành công với Phương pháp làm bò xào kim chi căn bản mà bạn càn phải biết.

Chia sẻ lên facebook