Nhắc cho đến những món ăn được tạo ra từ thịt bò chúng mình không thể không nhắc – bò hầm rượu vang đỏ hành tây. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về món ăn này ha. Bò hầm rượu vang là món ăn được vinh danh là “ 1 trong các món thịt bò ngon nhất mà người ta có thể nấu được” – là một món ăn nổi trên thế giới. Hãy tự làm và gặm nhấm nhá.

Nguyên liệu:

– Thịt bò 400g

– cà rốt 1 củ

– Khoai tây hai củ

đến hành tây nửa củ

– tỏi khô 1 củ

cho đến Rượu vang đỏ 1/2 bát

đến nước xốt cà chua 3/4 âu

cho đến hạt nêm

cho đến dầu thực vật

Kết quả hình ảnh cho Bò hầm rượu vang

Cách làm:

cho đến Thịt bò xắt miếng vuông, khoai tây, cà rốt cạo vỏ thái khúc. Hành tây thái khối vuông, tỏi khô bóc hết vỏ thái lát mỏng.

đến cho một muỗng dầu vào chảo trụng nóng. Phi tỏi khô cho dứa. Xếp thịt bò vào xào, nêm chút bột nêm cho thấm.Khi thịt bò chín tái mặt thì cho khoai tây, củ cà rốt và củ hành tây vào xào cùng. Nêm tiếp chút hạt nêm nữa, trộn đều, đun một thời gian cho rau củ ngấm.

đến tiếp theo cho theo lần lượt rượu vang đỏ và nước sốt trái cà chua. Thêm một ít nước sau đó bạn giảm lửa nhỏ cho sôi âm ỉ đổ thịt bò thật chín.

đến nêm và nếm lại gia vị cho vừa khéo miệng. Hầm tới khi Các nguyên liệu cần có thật chín, canh hơi sanh kết lại là được. Bỏ ít tiêu bột đen cho dứa sau đó tắt bếp.Múc ra âu ăn nóng với bánh mỳ hoặc cơm nóng thì ngon tuyệt .

Kết quả hình ảnh cho Bò hầm rượu vang

Thành phẩm:

Trong rất nhiều món ngon mùa đông thì bò hầm rượu vang được nhiều người làm hơn cả, không chỉ dễ thực hiện mà món ăn này còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà. Hơn nữa, với món ăn này, chúng mình có thể kết hợp được với nhiều loại đồ ăn khác nhau như cơm, hay bánh mì, như vậy mọi người sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn.

Chúc mọi người ngon miệng với Phương pháp làm bò hầm rượu vang ngon cả nhà đều thích.
Chia sẻ lên facebook