Cách chế biến canh bò hầm hàn quốc thơm ngon bổ dưỡng. Canh sườn bò Hàn Quốc là một món canh vô cùng bổ dưỡng bởi Các nguyên liệu cần có được tận dụng đều rất giàu đủ dinh dưỡng. Trong đó, món canh sườn bò Hàn Quốc được xem là 1 trong sáu món ăn ngon nhất của đất nước này. Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau thực hiện liền nhé.

Nguyên liệu

– độ ba,5 kg dẻ sườn bò

đến Nước lạnh, 1 hành tây nhỏ, nửa quả kiwi, nửa trái lê

– 1/3 tô con mirin (một loại rượu nấu ăn của Nhật có vị ngọt, màu vàng nhạt)

cho đến 2 cà rốt vừa, 1 củ cải trắng to

đến một,5 tô con nước tương (xì dầu), 2 thìa tỏi khô bằm nhỏ, 1/2 chén con đường nâu.

đến 4 âu con nước

cách chế biến

Suon bo ham kieu Han Quoc hinh anh 1

Sườn cạo sạch, chặt thành miếng dài khoảng năm cm. Ngâm sường trong 1 âu âu nước lạnh chừng hai tiếng; thay nước sau một giờ trước hết. SĐể khô nước rồi bỏ vào nồi và nấu lên tới khi sôi. Sau năm phút, hớt trút hết lớp váng bọt bên trên, cho sườn ra và rửa lại bằng nước lạnh.

Cho tất cả củ hành tây, kiwi và lê vào máy đâm nát cùng nhau. Đổ hỗn hợp ra 1 chiếc thau thau và bỏ thêm 1/3 âu con rượu mirin. Rồi, bỏ thịt theo lớp và xoong và đổ các thành phần hỗn hợp vừa làm xong lên trên. Đun trên bếp lửa nhỏ khoảng 15-30 phút.

trong lúc đó, thái cà rốt và củ cải thành từng đoạn dài chừng năm cm, để riêng. Đánh đều 1,5 tô con xì dầu, 2 thìa tỏi khô băm, 1/5 chén con đường trong một chiếc thau bát cỡ vừa.

Đổ hỗn hợp vừa trộn vào nồi thịt, nêm nếm thêm 4 tô con nước, đảo cho thật đều, đậy vung và tiếp tục đun tới khi sôi thì cho nhỏ lửa lại và đun thêm 30-45 ph.

Cho củ cà rốt và củ cải vào rồi hầm tiếp trong nữa tiếng tới khi mọi thứ chín cùng. Ẳn ngay khi nóng chung với cơm và kim chi.

Chúc các bạn ngon miệng với Hướng dẫn cách làm bò hầm hàn quốc ngon ngon bá cháy.

Chia sẻ lên facebook